CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỊCH VỤ BẢO VỆ
PHÚ HƯNG THỊNH
An toàn của Quý khách - Thành công của chúng tôi
Hotline: 0909 444 122

Bảo vệ công trình xây dựng – Nhà máy

Bảo vệ công trường xây dựng là bảo vệ các hoạt động xây dựng, các hạng mục công trình xây dựng được chính quyền cho phép. Mới nhìn vào tưởng chừng như đây là một công việc hết sức đơn giản nhưng thực tế của nó hết sức phức tạp và vất vả.

nhan-vien-bao-ve-cong-truong

Công trường xây dựng bao gồm khu lán trại dành cho cán bộ, công nhân; khu vực tập kết vật liệu xây dựng; khu vực công nhân xây dựng thi công công trình. Do mục tiêu bảo vệ là công trường xây dựng nên tình hình an ninh rất phức tạp đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải có nghiệp vụ cao để giải quyết các vấn đề nóng hay xảy ra ở công trường. Nhân viên Bảo vệ PHÚ HƯNG THỊNH hoàn toàn đủ khả năng làm việc đó.

Công việc bảo vệ công trường xây dựng thường phải làm đó là phải kiểm tra, kiểm soát ra vào của khách, của cán bộ, công nhân, cũng như các loại xe chở vật liệu xây dựng. Quá trình này đòi hỏi khi các công ty bảo vệ phải đào tạo người bảo vệ cần sự tập trung cao, cẩn thận, tỷ mỉ, ghi chép cẩn thận các số liệu và khéo léo trong giao tiếp ứng xử.

Không những vậy bên trong công trường còn chứa rất nhiều nguyên vật liệu xây dựng rất giá trị, trong khi đa số các công trường xây dựng ở Việt Nam không có hệ thống tường rào, có rất nhiều lối ra vào,… chính vì vậy gây rất nhiều khó khăn trong quá trình tuần tra kiểm soát để bảo vệ công trường. Công trường là nơi hay xảy ra những hành vi phá hoại, vi phạm an toàn lao động, vì vậy phải thường xuyên tuần tra phát hiện và ngăn chặn những hoạt động phá hoại, đảm bảo an toàn cho người lao động và tài sản trong công trường.

Chúng tôi luôn luôn kề vai cùng bạn
Hãy gọi bất cứ lúc nào bạn cần đến chúng tôi!